FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Phat Nguyen's Blog (432)

Cú pháp hỗ trợ hủy gói 3G Vinaphone giá 25k/tháng

Các gói 3G Vinaphone 25k cũng đã rất gần gũi với nhiều khách hàng của Vinaphone có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên rồi phải không nào. và hôm nay 3gvinaphones.com sẽ có bài hướng dẫn hủy các gói 3G Vinaphone 25k, mời quý khách cùng theo dõi!

Cách hủy gói cước 3G Vinaphone gói 25,000đ/tháng

1. Gói cước…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 19, 2019 at 2:46am — No Comments

Nhận ngay 3GB data khi đăng ký gói D83 của Mobifone

Bạn có biết đến gói D83 của Mobifone hay chưa? Đây là gói 3G 1 ngày đem đến ưu đãi data trong ngày hấp dẫn nhất hiện nay đấy nhé.

Nằm trong chuỗi các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng được Mobifone triển khai nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 6/3 đến hết ngày 31/3 nhà mạng áp dụng rộng rãi cho các khách hàng của mình được đăng ký gói 3G D83 Mobifone với lưu lượng data…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 17, 2019 at 3:08am — No Comments

Muốn đăng ký gói D5 của Mobifone phải làm sao?

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet vừa hiệu quả vừa tiết kiệm trong ngày quý khách nên chọn đăng ký gói D5 của Mobifone để sử dụng. Các thuê bao sử dụng gói D5 của Mobifone sẽ có những phút giây sử dụng internet thực sự hiệu quả  với ưu đãi lên đến 1GB data cho mỗi chu kỳ sử dụng.

Khi đồng hành cùng gói 3G D5 Mobifone nhiều thuê bao khá bất ngờ với ưu đãi và phí sử dụng mà…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 16, 2019 at 2:09am — No Comments

Đăng ký các gói 4G trả sau Mobifone bằng cách nào?

Bên cạnh triển khai các gói cước 4G Mobifone dành cho thuê bao trả trước hôm nay 4gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách đăng ký 4G Mobifone trả sau để giúp quý khách sử dụng hiệu quả hơn nhé!.

Tương tự như các thuê bao trả trước,  các thuê bao trả sau khi đăng ký các gói cước 4G của nhà mạng Mobifone cũng được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn về dung lượng. Với…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 12, 2019 at 2:13am — No Comments

Chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 10/7/2019

Tài khoản kếch xù là điều kiện cần thiết để các thuê bao trả trước tận hưởng  các tiện ích dịch vụ của Mobifone thỏa mái nhất, chính vì vậy các thuê bao trả trước hẳn sẽ không thể bỏ qua cơ hội gia tăng tài khoản cực hấp dẫn với chương trình Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/7/2019 sắp được triển khai.

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 10/7/2019 là bí kíp để những thuê bao đã có số dư tài khoản chạm đáy, nạp càng nhiều tiền khuyến mãi càng…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 11, 2019 at 3:02am — No Comments

Muốn đăng ký gói SMAX Viettel phải làm sao?

Trong các gói cước khuyến mãi nhắn tin được Viettel triển khai gói SMAX luôn là gói cước được nhiều khách hàng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu nhắn tin thường xuyên.

Bạn là khách hàng Viettel thường xuyên nhắn tin nội mạng hàng ngày? Bạn đang quan tâm liệu có gói cước nào đáp ứng được nhu cầu đó với mức chi phí tiết kiệm nhất? Với gói Smax siêu mới, siêu ưu đãi từ Viettel, bạn sẽ…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 9, 2019 at 2:57am — No Comments

Muốn hủy dịch vụ mHDViet Mobifone phải làm sao?

Bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone mỗi khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thông qua cú pháp tin nhắn được thực hiện vô cùng đơn giản. Và sau đây dangky3gmobifone.net xin hướng dẫn cho khách hàng cách hủy mHDViet của Mobifone chỉ với cú pháp đơn giản nhất.…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 8, 2019 at 2:20am — No Comments

Làm sao đăng ký gói EZMAX100 của Vinaphone?

Bạn sẽ được sở hữu đến 9GB data tốc độ cao sau khi tham gia đăng ký gói EZMAX100 của Vinaphone thành công. Và trước tiên hãy lưu ý gói cước này chỉ dành cho các thuê bao Ezcom mà thôi nhé!

Đăng ký gói cước 3G Ezmax100 Vinaphone

Với gói cước Ezmax Vinaphone 70,000đ/tháng thuê bao có 600MB dung lượng 3G…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 4, 2019 at 2:45am — No Comments

Các ưu đãi nhận được khi đăng ký gói K750 của Mobifone

Có rất nhiều gói cước khuyến mãi đã được nhà mạng triển khai nhưng có lẽ đăng ký gói K750 Mobifone quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất về phút gọi và Data.

Như vậy, các khách hàng di động có nhu cầu liên lạc thường xuyên cho người thân của mình ở xa, hoặc giao dịch công việc với đối tác qua điện thoại mỗi ngày thì chọn ngay gói K750 của MobiFone để giảm cước phí…

Continue

Added by Phat Nguyen on July 1, 2019 at 1:59am — No Comments

Đăng ký mua thêm 4G Mobifone với gói NAP28

Chắc hẳn rằng đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone chính là giải pháp giúp bạn sử dụng Internet hiệu quả hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi gói 4G bạn đăng ký đã hết lưu lượng và bạn không muốn phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông hoặc mất thêm phí phát sinh cao ngất ngưởng thì mua thêm dung lượng data 4G Mobifone với gói Nap28 là giải pháp tối ưu…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 27, 2019 at 2:39am — No Comments

Đăng ký gói C89 Vinaphone ưu đãi như thế nào?

Thông thường thực hiện cuộc gọi không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi nào quý khách sẽ phải trả cước phí khá cao nhưng chỉ cần đăng ký gói C89 Vinaphone thuê bao sẽ có 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi thoại ngoại mạng và thỏa sức nhắn tin với 60 tin nhắn nội mạng miễn phí chỉ gói gọn trong 89,000đ đăng ký thôi nhé.

Đăng ký gói C89 Vinaphone

Đối tượng tham gia:

– Thuê…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 26, 2019 at 3:03am — No Comments

Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói 4G Thạch Sanh của Mobifone

Thay vì phải trả tiền đăng ký 4G Mobifone 1 khoản khá cao mỗi tháng thì giờ đây quý khách nên tìm chọn cho mình những gói cước có ưu đãi thật hấp dẫn để sử dụng. Điển hình, thời gian gần đây nhà mạng triển khai thêm các gói cước Thạch Sanh Mobifone đa dạng chu kỳ dùng, cước phí khác nhau được nhiều người dùng yêu thích. Tìm hiểu ngay nhé!

Đầu tiên, quý khách cần lưu ý Mobifone triển khai…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 24, 2019 at 1:19am — No Comments

Hướng dẫn đăng ký mạng Mobifone mới nhất ưu đãi nhất 2019

Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone qua tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 sẽ là nội dung chính của bài viết này, quý khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone dành chút thời gian tham khảo nhé.

Bạn đang than phiền vì mới chỉ bật 3G Mobifone có một chút mà tài khoản đã được ‘dọn sạch’? Bạn đang cần dùng mạng có việc gấp mà đột nhiên mất điện, không có Wifi hay mạng để sử dụng? Bạn đang cần gọi thoại tám chuyện…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 18, 2019 at 3:08am — No Comments

Gói FT5P Viettel mang đến ưu đãi như thế nào

Chỉ cần đăng ký gói FT5P của Viettel thành công bạn sẽ được tiết kiệm nhiều cước phí gọi thoại và nhắn tin 1 cách tối đa nhất.

Tham gia sử dụng gói cước, thuê bao chỉ cần bỏ ra 5.500đ/ngày và nhận về lên đến 35 phút gọi thoại nội mạng kèm theo 25 tin nhắn nội mạng miễn phí, đặc biệt hơn lợi ích từ gói sẽ được bảo lưu sang chu kỳ kế tiếp nếu khách hàng không sử dụng hết. Cùng…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 14, 2019 at 2:34am — No Comments

Cách hủy gói FCLUB 3T Vinaphone chi tiết

Vì mang lại ưu đãi rất hấp dẫn nên gói FCLUB 3T Vinaphone đã được rất nhiều thuê bao tham gia đăng ký trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, quý khách cần phải lựa chọn dùng gói cước FCLUB 3T vào thời điểm có nhu cầu gọi thoại lướt web. Nếu sau một thời gian dùng gói FCLUB 3T Vinaphone khi cảm thấy mình không còn nhu cầu gọi, lướt web như trước nữa, vậy thì nên chủ động hủy gói.

Hủy…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 13, 2019 at 2:32am — No Comments

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói 21G3 của Mobifone

Mobifone đã triển khai thành công rất nhiều gói cước 4G ưu đãi hấp dẫn nhưng mới đây sự xuất hiện của gói 21G3 Mobifone đã mang đến lượng ưu đãi cao hơn rất nhiều. Trong thời gian gần đây, có 1 gói cước cực phẩm mang tên gọi 21G3 MobiFone được rất nhiều thuê bao chọn vựa và đăng ký nhận ưu đãi.

Sỡ dĩ gói 21G3 MobiFone được nhiều thuê bao chọn lựa như vậy vì do gói cước này rẻ ưu đãi…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 12, 2019 at 2:53am — No Comments

Thông tin ưu đãi gói 3G T200 Viettel

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại hơn và cước phí đăng ký 3G Viettel hơn chỉ cần đăng ký thành công gói T200 của Viettel.

Siêu khuyến mãi từ Viettel với chương trình cực hot: “Dùng data miễn phí thoại”. Theo đó, khách hàng khi đăng ký gói cước 3G T200 Viettel sẽ được tặng 100% phí đăng ký vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng sử dụng đến hết tháng. Đây là gói cước data Viettel mới…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 10, 2019 at 2:49am — No Comments

Muốn đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone phải làm sao?

Nếu bạn có nhu cầu giải trí thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Vclip của Vinaphone cho thuê bao của mình. Đây là dịch vụ mang tính giải trí cao cho khách hàng với kho clip phong phú, khách hàng có thể xem trực tiếp mà không mất phí 3g vinaphone.

vclip vinaphone

Thông tin, đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone

1/ Cú pháp đăng…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 8, 2019 at 12:43am — No Comments

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/6/2019

Bạn đang cần tham gia đăng ký mạng 4G Vinaphone để truy cập Internet thật hiệu quả và giờ đây không thực hiện được vì tài khoản sử dụng đã hết.

Nếu lâm vào hoàn cảnh này, chắc chắn tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/6 sẽ là cách giúp quý khách săn tiền khuyến mãi tiêu dùng liên lạc thoải mái, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng. Vì đợt khuyến mãi Vinaphone lần…

Continue

Added by Phat Nguyen on June 6, 2019 at 9:15pm — No Comments

Đăng ký gói K10S Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

Một trong những gói cước khuyến mãi Combo ưu đãi theo ngày hấp dẫn nhất hiện nay của Mobifone chính là gói K10S của Mobifone. Nếu trong 1 ngày quý khách vừa có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, lướt web trên di động thì nên chọn gói K10S MobiFone. Theo đó, khi quý khách đăng ký thành công gói K10S MobiFone 1 ngày sẽ nhận combo ưu đãi gồm 1GB tốc độ cao, 100 phút gọi nội mạng, 10 sms nội…

Continue

Added by Phat Nguyen on May 31, 2019 at 2:53am — No Comments

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service