FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bàn module vách ngăn văn phòng

Bàn module vách ngăn là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được ngăn cách và liên kết với nhau thông qua vách ngăn bàn làm việc văn phòng. Bàn module được thiết kế hiện đại, đồng bộ, vừa không mất đi tính riêng tư cá nhân lại vừa tạo sự gắn kết tập thể chặt chẽ. Đây là thiết kế đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc hiện đại.

 

Đặc điểm của module vách ngăn
Module bàn làm việc được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều vì những ưu điểm của nó mà người ta khó có thể bắt gặp ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác. Tuy nhiên, cách sắp xếp kiểu module vách ngăn – bàn làm việc nhân viên này cũng đòi hỏi một không gian văn phòng đủ rộng để thiết lập khu vực làm việc chung cho nhân viên.

– Bàn được tạo nên từ việc ghép 2 – 4 hoặc nhiều bàn làm việc với nhau thành một khối.

– Các bàn làm việc thường được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn văn phòng

Bàn module nhân viên có thể kết hợp với các loại ghế văn phòng, kệ CPU, tủ liền chân để tạo một không gian làm việc hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm bàn module văn phòng:
- Tiết kiệm diện tích: bàn module giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích văn phòng, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách…

- Tạo sự riêng tư thoải mái nhưng gắn kết giữa các nhân viên: bàn module vách ngăn giúp cho các nhân viên vừa giữ được sự riêng tư vừa có thể dễ dàng giao lưu, giúp đỡ nhau, tạo sự đoàn kết.

- Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc với kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm

Bàn nhân viên

Bàn họp

 

Views: 11

Attachments:

Reply to This

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service